Tin Tức

Chủ đề: camera ngụy trang

 • Camera ngụy trang là gì ? Công dụng của camera ngụy trang ?

  Camera ngụy trang là gì ? Công dụng của camera ngụy trang ?

  Camera Ngụy Trang là các loại Camera nhưng được ngụy trang, giấu đi một cách kín kẽ để không bị phát hiện ra với mục đích ghi lại những hình ảnh tự nhiên, ấn tượng nhất, đồng thời có thể theo dõi đối tượng mà không gây nghi ngờ.

  Xem chi tiết

 • Top 5 thiết bị camera ngụy trang Hot nhất thị trường Việt Nam

  Top 5 thiết bị camera ngụy trang Hot nhất thị trường Việt Nam

  Nhờ sự tăng vọt về công nghệ nên bạn có thể sử hữu những món đồ thám tử như trong phim trinh thám không còn quá khó khăn. Các thiết bị theo dõi này ngày càng được xuất hiện nhiều trong đời sống. Bạn có thể dễ dàng lên các trang web để tìm mua các thiết bị theo dõi siêu nhỏ này với giá phải chăng, chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy thuộc vào chất lượng của thiết bị.

   

  Xem chi tiết

 • Tư vấn chọn mua camera ngụy trang từ chuyên gia

  Tư vấn chọn mua camera ngụy trang từ chuyên gia

  Thị trường hiện nay, Camera ngụy trang đang vô cùng sôi động, náo nhiệt hơn hết với nhiều mẫu camera, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, phong phú. Rất nhiều các thiết bị camera ngụy trang ra đời với chất lượng và giá thành khác nhau.

   

  Xem chi tiết

 • 8 nơi cần thiết nên lắp camera ngụy trang

  8 nơi cần thiết nên lắp camera ngụy trang

  Ngày nay, camera ngụy trang được sử dụng trong những nhu cầu giám sát đặc biệt, đòi hỏi phải là những chiếc camera quan sát chuyên dụng và được lắp đặt cẩn thận, khéo léo, tránh bị phát hiện bởi đối tượng bị giám sát.

  Xem chi tiết

Hotline
Gọi ngay: 0123 909 1195